Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu hệ thống tưới tự động Pop-Up


Liên Hoàn Mỹ Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đưa ra giải pháp về tưới tự động cho cây xanh đô thị. (Hệ thống  TTĐ tại dải phân cách trên đường Trường Chinh, Nhiêu Lộc Thị Nghè, hầm Thủ Thiêm, và các công trình TTĐ tại Becamex BÌnh Dương...) đã tiết kiệm nhiều tỷ đồng cho ngân sách Nhà Nước.Từ năm 2006 Liên Hoàn Mỹ đã mạnh dạn đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ tưới Pop-up của Mỹ để cung cấp nước và làm xanh tươi các thảm thực vật trong thành phố như công viên, giải phân cách, đảo giao thông, được thể hiện qua các công trình tiêu biểu: Đường Trường Chinh, Nghĩa trang Liệt Sĩ (TP. Hồ Chí Minh), đường Trần Hưng Đạo, Đền Thờ Liệt Sĩ (TP. Vũng Tàu), các hệ thống tưới tại các khu đô thị Becamex Bình Dương, Vườn hoa Đà Lạt … Đây là những giải pháp hiệu quả về mặt xã hội, tăng thêm tính mỹ quan đô thị và đặc biệt đã tiết kiệm chi phí sử dụng cho nguồn vốn ngân sách của nhà nước. Giải pháp này đã được xã hội đánh giá cao thông qua các bài báo có thể tham khảo trên các trang web điện tử như Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Dân Trí… 

Dưới đây là video tổng hợp một số công trình cũng như giới thiệu mọi người về hệ thống tưới tự động POP-UP này.
Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn