Chuyển đến nội dung chính

Bộ điều khiển Rain Bird ESP-LXME 8 kênh

Bộ điều khiển ESP-LXME 8 kênh  thế mới được thiết kế cải tiến để đáp ứng như cầu cùa người sử dụng khi thiết lập cài đặt.Bộ điều khiển ESP-LXME 8 kênh  là một trong những giải pháp linh hoạt và khả năng thích nghi có sẵn cho các bộ điều khiển hiện nay. Không chỉ có bộ điều khiển có thể được sử dụng cho các ứng dụng sân vườn, mà còn có thể được thiết lập để làm việc chuyên nghiệp trong các hệ thống thủy lợi và công nghiệp. Đó là cơ sở thiết kế modular giữ các tùy chọn mở, cho phép dễ dàng thêm vào như cảm biến lưu lượng, cảm biến mưa, và thậm chí cả các hộp thông minh ETC. Tất cả các add-ons được thiết kế đơn giản mà cho phép trên trang web cài đặt và nâng cấp.
Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn