Chuyển đến nội dung chính

HỆ THỐNG TƯỚI CHO VƯỜN ƯƠM

Vườn ươm có ảnh hưởng sâu sắc đến nông nghiệp đặc biệt là việc cung cấp các trái cây tươi, rau và hoa. Vườn ươm thì rất đa dạng các loại cây trồng, mật độ và diện tích trồng khá lớn nên. Việc tưới nước cho vườn ươm khá vất vả và tốn kém. Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm từ đó cũng phát triển. Với hệ thống tưới này đã hỗ trợ rất nhiều  trong việc tăng năng suất, cải thiện chất lượng và cắt giảm chi phí .
Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm có hiệu quả sử dụng rất cao vì hạn chế cao độ tổn thất nước do bốc hơi; cường độ phun mưa và diện tích - khoảng không gian làm ướt - có thể được điều chỉnh cho phù hợp sự tăng trưởng của cây trồng, không tạo nên dòng chảy mặt đất, không phá vỡ cấu tượng đất. Do toàn bộ hệ thống đường ống đặt ngầm nên tiết kiệm đất, thuận tiện việc chăm sóc, canh tác .

Mặt khác cũng dễ dàng tự động hóa từng phần hoặc toàn phần hệ thống tưới, như cơ khí hoá và tự động hóa phần thiết bị điều khiển, thiết bị tưới mặt hoặc điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa theo chương trình lập sẵn nên tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất tưới.Ngoài ra, hệ thống tưới này còn giúp hạn chế sâu bệnh, cỏ dại phát triển. Bạn cũng có thể kết hợp được tưới nước với phun thuốc trừ sâu, bón phân hóa học.

Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tưới đồng loạt tất cả các cây với lượng nước như nhau. Có những cây nhu cầu nước thấp, cao khác nhau nên chúng ta cần sắp xếp vị trí à thiết lập lượng nước các vòi phun hợp lý để tiện cho việc tưới tiêu. Với việc cài đặt hệ thống tưới cho các loại thực vật, cây cối khác nhau trong vườn ươm như cây con, cây treo giỏ,và một số cây trồng vườn ươm khác, vườn ươm của bạn sẽ phát triển đều và đem lại năng suất cao.

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn