Chuyển đến nội dung chính

TƯỚI TỰ ĐỘNG VÀ CHIẾU SÁNG CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT

Công viên Thống Nhất là một trong những công viên lớn của Thủ đô và cả nước, công viên Thống Nhất rộng 54ha, trong đó có 21 ha mặt nước và 33 ha đất liền. Công viên tiếp giáp với 4 mặt phố Trần Nhân Tông, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Duẩn và Đại Cồ Việt, trong công viên có Hồ Bảy Mẫu điều hòa không khí và làm đẹp cảnh quan công viên. Trước đây, công viên Thống Nhất mang tên công viên Lê Nin nhưng khi vườn hoa Chi Lăng được đặt tên công viên Lê Nin thì công viên Thống Nhất dùng lại tên cũ- Công viên Thống Nhất như bây giờ. Với không khí trong lành và thảm thực vật, cây xanh phong phú Công viên thống nhất được ví như "lá phổi xanh" giữa lòng thành phố Hà Nội.


chieu sang nghe thuat cong vien thong nhat

Để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, Dự án cải tạo, chỉnh trang đồng bộ Công viên Thống Nhất được Thành phố chọn là một trong những công trình chào mừng đại lễ. Với tổng kinh phí hơn 64 tỷ đồng, dự án đã cải tạo chỉnh trang trục đường chính từ cổng Trần Nhân Tông tới sân khấu đa năng và trục đường từ cổng Nguyễn Đình Chiểu qua tượng đài Nguyễn Văn Trỗi tới đài phun nước trung tâm và kết thúc tại sân bê tông phía Tây nhà trò chơi điện tử (diện tích 1,9ha); cải tạo cảnh quan khu vui chơi giải trí (khoảng 3,5ha), cảnh quan khu công viên văn hóa (2,9ha), cảnh quan khu sân khấu đa năng (2,2ha). 
 Nằm trong dự án cải tạo công viên thống nhất có công trình tưới tự động cho cây xanh công viên do công ty Liên Hoàn Mỹ thiết kế và thi công. Với hệ thống tưới tự động cảnh quan, cây xanh công viên luôn đảm bảo đủ lượng nước cho từng chủng loại cây, giúp cây cỏ luôn tươi tốt, tạo cảnh quan đẹp cho công viên Thống Nhất. Không chỉ vậy Hệ thống tưới tự động được thiết kế chuyên nghiệp bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Liên Hoàn Mỹ sẽ tiết kiệm được tới 60% lượng nước dùng và tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu bằng thủ công.

tưới tự động công viên thống nhất

Ngoài ra, Liên Hoàn Mỹ còn thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng(Bạn có thể tìm hiểu về hệ thng chiếu sáng ngh thuật tại Link này) khu vực tượng đài, sân vườn, tiểu cảnh cho công viên Thống Nhất. Điểm nhấn chiếu sáng là tượng đài Bác Hồ- Bác Tôn, tượng đài có ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất các dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó là hệ thống chiếu sáng cho cây xanh và lối đi giúp công viên Thống Nhất thêm lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống.

chieu sang nghe thuat cong vien thong nhat

 Dự án cải tạo cho công viên Thống Nhất không chỉ mang ý nghĩa lớn trong lĩnh vực văn hóa lịch sử mà còn góp phần tạo cảnh quan, môi trường xanh, trong lành cho Thành phố Hà Nội nói riêng cũng như xã hội nói chung.

chieu sang nghe thuat cong vien thong nhat

tưới tự động công viên thống nhất

tưới tự động công viên thống nhất


Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn