Chuyển đến nội dung chính

TƯỚI TỰ ĐỘNG BECAMEX BÌNH DƯƠNGBecamex City Center toạ lạc tại vị trí đắc địa của Thị Xã Thủ Dầu Một, khu trung tâm tài chính của tỉnh Bình Dương. Dự án nằm ở góc phía Bắc của ngã tư đại lộ Bình Dương và đường 30-4 tại phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

hệ thống tưới tự động becamex bình dương

Becamex City Center là một khu phức hợp xây dựng trên diện tích 61. 223m2 bao gồm nhiều hạng mục hài hoà và độc đáo như Cao ốc văn phòng Becamex Tower,  Khu Nhà phố thương mại, Căn Hộ Cao Cấp New Horizon, Cao Ốc  Văn  phòng - Khách sạn 5 Sao … cùng với đó 65% diện tích được sử dụng cho các công trình phúc lợi nhân sinh như: công viên cây xanh, hồ nước.


Tổng diện tích cây xanh sân vườn hồ nước có 12.247 m2 chiếm 20% diện tích khu quy hoạch. Gồm :
Cây  xanh tập trung được quy hoạch làm hai khu vực : khu vực giữa các khối công trình và khu vực góc tam giác phía nam tạo một không gian vui chơi nghỉ ngơi xanh và sạch.
Cây xanh phân tán từng mảng kết hợp với lối đi bộ gắn kết giữa các khối công trình và cây xanh tập trung; tạo không gian đi bộ xanh và an toàn.
Becamex City Center được hình thành với ý tưởng mang lại một trải nghiệm sống hoàn toàn mới: tiện nghi hiện đại. Vì vậy, hệ thống cây xanh và thảm cỏ của dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tưới hiện đại. Liên Hoàn Mỹ là công ty đầu tiên của Việt Nam đưa ra giải pháp về tưới tự độngcho cây xanh  theo công nghệ Pop – up của Mỹ đã thiết kế và thi công hệ thống tưới tự động cho Becamex City Center. 

hệ thống tưới tự động becamex bình dương


Công nghệ tưới phun tự động theo công nghệ Pop – up với các béc phun nằm chìm hẳn dưới mặt cỏ, được vận hành hoàn toàn tự động. Các béc phun chỉ nhô lên tưới trong thời gian được lập trình sẵn. Với hệ thống tưới này , không chỉ mang lại cảnh quan xanh cho Becamex City Center mà còn tiết kiệm đang kể chi phí tưới tiêu và lao động chăm sóc.
Dự án Becamex City Center là bước khởi động quan trọng làm nền tảng cho phát triển của Thị xã Thủ Dầu Một, một đô thị văn minh – hiện đại, xứng tầm với vai trò là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của Thành phố Bình Dương, đô thị loại 1 vào năm 2015.

hệ thống tưới tự động becamex bình dương

hệ thống tưới tự động becamex bình dương

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn