Chuyển đến nội dung chính

KHẮC PHỤC SỰ CỐ HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Hệ thống tưới tự động đôi khi có thể hoạt động không đúng cách, không thích hợp vì một số lý do. Những vấn đề của hệ thống tưới tự động bạn có thể dễ dàng tự khắc phục hoặc yêu cầu một sự giúp đỡ. Khi bạn nhận thấy hệ thống tưới tự động của mình có vấn đề hãy gọi cho nhà cung cấp hệ thống tưới ngay lập tức để được tư vấn sửa chữa. Nếu bạn không khắc phục sự cố không những gây lãng phí nước mà còn ảnh hưởng tới cảnh quan của công trình. Dưới đây là một số giải pháp xử lý các vấn đề thường gặp của hệ thống tưới tự động.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỦA HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Khắc phục sự cố tưới tự động:

  • Vòi phun nước không bật lên: kiểm tra các mảnh vỡ trên đầu phun nước, nếu không tìm thấy các mảnh vỡ, hay kiểm tra thảm cỏ phía trên đầu phun xem nó có quá um tùm hay không. Trồng cỏ trên đầu phun nước thường là nguyên nhân của vấn đề này. Hãy sử dụng một cây kéo hoặc dao để cắt phần cỏ phía trên đầu phun, điều này sẽ giải quyết được vấn đề.
  • Vòi phun nước bật lên nhưng lại không phun nước: đây là vấn đề phổ biến và rất dễ dàng sửa chữa. Thông thường các vòi phun hoặc màn che sẽ bị tắc do bụi bẩn hoặc đất đá. Khi hệ thống tưới nhô lên mặt đất, bạn hãy nhẹ hàng tháo các vòi phun ra. Bạn sẽ thấy một màn che nhỏ dưới vòi phun, rửa màn che bằng nước và kiểm tra xem có bụi bẩn hay không, sau đó đặt màn che lại và kiểm tra hệ thống tưới của bạn.
  • Phun thiếu nước hoặc quá nhiều nước: trên đầu của vòi phun sẽ có một vít để điều chỉnh nước phun ra. Bằng cách xoay vít này theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ giảm lượng nước phun và ngược lại.
  • Hệ thống tưới không hoạt động: đầu tiên, hay đảm bảo hệ thống nước được kết nối với hệ thống tưới. Tiếp theo là kiểm tra bộ điều khiển xem đã được bật hay chưa.
KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỦA HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Liên Hoàn Mỹ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tưới tự động tại Việt Nam. Với đội ngũ nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp tận tình, Liên Hoàn Mỹ đã thi công rất nhiều công trình tưới tự động trên cả nước. Điều này không những giúp cải thiện cảnh quan môi trường mà còn tiết kiệm nước và ngân sách đầu tư. Nếu bạn gặp phải vấn đề hoặc không xử lý được các vấn đề của hệ thống tưới tự động, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay lập tức chúng tôi sẽ đến và giải quyết vấn đề cho bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn