Chuyển đến nội dung chính

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG KÊNH NHIÊU LỘC - THỊ NGHÈ


Trong số những công trình hạ tần cơ sở trọng điểm tạo diện mạo cho Tp. Hồ Chí Minh, công trình hồi sinh dòng kênh chết nhiêu lộc thị nghè được nhìn nhận là điểm nhấn của năm 2012, dòng kênh đen từng là nỗi ám ảnh của người dân Sài Gòn đang từng bước gột rửa để trả lại sự trong xanh, sạch đẹp. Sau gần 10 năm triển khai dự án, công trình giai đoạn 1 đã thi công được hơn 9km tuyến cống bao có đường kính từ 2,5 đến 3m cùng với 36 giếng chính và 59 thiết bị tách dòng để thu nước dọc kênh, 1 trạm bơm có lược rác với công suất 64.000 m3/giờ.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG KÊNH NHIÊU LỘC - THỊ NGHÈ

Cũng trong thời gian này, song song với dự án cải tạo kênh là dự án cải tạo 2 con đường với hệ thống cây xanh ven đường Trường Sa và Hoàng Sa. Nhiều hoa, cây cảnh cũng được trồng hai bên bờ kênh để thêm mảng xanh cho khu vực. Dòng kênh dần dần được bao phủ bởi màu xanh của cây cối. 

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG KÊNH NHIÊU LỘC - THỊ NGHÈ


Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhân công và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, thành phố đã lắp đặt hệ thống tưới tđộng cho cây xanh ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè do công ty Liên Hoàn Mỹ thiết kế và thực hiện. Nhờ biện pháp này, hệ thống cây xanh ven kênh càng ngày càng xanh tươi, mang lại vẻ đẹp mới cho dòng kênh.

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG KÊNH NHIÊU LỘC - THỊ NGHÈ

Dự án Vệ sinh môi trường (lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè) là một trong những dự án đầu tiên của thành phố mang ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng để góp phần xây dựng và phát triển TP.HCM toàn diện, bền vững.

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn