Chuyển đến nội dung chính

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO QUẢNG TRƯỜNG - SÂN ĐỘNG - SÂN GOLF

Các Quảng trường, sân vận động, sân golf  là những khoảng đất lớn trống trải trên đó cỏ là loại cây chủ đạo; để cỏ mọc đều và đẹp, thường xuyên nhất là vào mùa khô là cần thiết.


Việc tưới cỏ trên diện rộng có thể dùng hệ thống tưới tự động với các loại vòi phun tia, loại Pop-up chôn ngập gần hết dưới mặt đất, chỉ nhô lên khi phun nước; kiểu hoạt động này giúp cho bãi cỏ vừa giữ được sự bằng phẳng cho sự đi lại của người vừa làm mát và tạo một vẻ đẹp kỳ ảo cho môi trường sân bãi nhờ các tia nước phun lên từ vòi.

thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tưới tự động, Liên Hoàn Mỹ đã rất thành công với những công trình cho quảng trường hay sân vận động cụ thể như : tưới tự động đài tưởng niệm liệt sỹ tp.vũng tàu, hệ thống tưới tự động tại sân bóng đá mỹ phước - bình dương…


Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn