Chuyển đến nội dung chính

Hiệu quả từ công nghệ tưới tự động

Nếu như trước đây công nghệ tưới tự động được biết đến với các công trình lớn như các công trình cây xanh trong công viên, các công trình tưới nước tự động cho quảng trường của những dự án lớn thì nay công nghệ tưới tự động được áp dụng rộng rãi cho các hoa viên, sân vườn có diện tích nhỏ hơn và quan trọng hơn hết là hệ thống tưới nước tự động nay đã được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp cho các hộ kinh doanh, trồng trọt ở nông thôn các tỉnh thành trong cả nước. Vậy vì sao hệ thống tưới nước tự động lại là lựa chọn của bà con nông nhân trong ngành trồng trọt? Với diện tích vài hecta cây cối, hoa màu chắc hẳn chúng ta cũng biết phải tốn rất nhiều nhân công và thời gian cho việc tưới nước, từ đó dẫn tới chi phí cho việc tưới nước tăng lên nhưng hiệu quả lại không đảm bảo vì theo cách tưới trước đây là chạy máy bơm để tưới, việc tưới bằng máy bơm cho một lượng nước không ổn định đến các cây trong khuông viên trồng, sẽ có chỗ thừa nước, nơi thiếu nước làm ảnh hưởng đến viện phát triển của cây.
Sử dụng hệ thống tưới tự động, người dân vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nhân công. Hệ thống được lập trình tưới tự động trong ngày theo số lần và thời lượng tưới. Và nếu khi đang tưới mà gặp trời mưa thì hệ thống sẽ tự động ngưng tưới, đây chính là công nghệ tiên tiến của thiết bị tưới tự động hiện nay.


Hệ thống tưới tự động ở xã An Hải (Lý Sơn-Quảng Ngãi)
Tuy nhiên, vấn đề mà mọi người thường quan tâm chính đó là chi phí để lắp đặt hệ thống tưới nước tự động này, đây  chính là vấn đề quan trọng vì nếu chi phí lắp đặt hệ thống quá lớn thì bà con nông dân sẽ không đủ kinh phí để làm và làm xong thì không biết bao lâu mới thu hồi lại vốn.
Quả thật, nếu như thời gian trước đây thì để lắp đặt một hệ thống tưới tự động thì chi phí khá cao, các hộ trồng trọt sẽ chẳng bao giờ dám nghĩ tới. Nhưng bây giờ với việc có nhiều nhà cung cấp hệ thống tưới tự động, các thiết bị được nhập khẩu dể dàng hơn, một phần được sản xuất trong nước nên giá thành cũng rẻ hơn. Do vậy, chi phí để lắp đặt hệ thống tưới nước tự động bây giờ là trong tầm tay của các hộ kinh doanh trồng trọt nhỏ.


Sử dụng các thiết bị tưới tự động công nghệ cao được nhập trực tiếp từ Mỹ, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công ty Nước Nghệ Thuật Liên Hoàn Mỹ đã và đang xây dựng rất nhiều hệ thống tưới tự động cho các công trình lớn của đất nước, của các tập đoàn lớn và cho cả những hộ kinh doanh trồng trọt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Liên Hoàn Mỹ chính là nơi cung cấp giải pháp tưới tự động hiệu quả cho mọi công trình.

Một số công trình được Liên Hoàn Mỹ thi công:


Công trình tưới tự động Hầm Thủ Thiêm

tuoi tu dong ham thu thiem.jpg

Công trình tưới tự động Becamex - Bình Dương

he-thong-tuoi-nuoc-tu-dong-becamex-01.jpg

TƯỚI NƯỚC TỰ ĐỘNG TẠI FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT

tuoi-nuoc-tu-dong-tai-festival-hoa-da-lat.jpgHỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ TP. VŨNG TÀU

cung-cap-lap-dat-htttd-tai-dai-tuong-niem-liet-sy-tpvung-tau.jpg


HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH


he-thong-tuoi-tu-dong-duong-truong-chinh.jpg

CÔNG TRÌNH TƯỚI TỰ ĐỘNG TẠI KHU DI TÍCH KIM LIÊN - NAM ĐÀN - NGHỆ AN


cong-trinh-tuoi-tu-dong-tai-khu-di-tich-kim-lien-nam-dan-nghe-an-01.jpg

TƯỚI TỰ ĐỘNG TẠI CÔNG VIÊN HÒA BÌNH (CÔNG VIÊN BẬC NHẤT CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI)


cong-vien-hoa-binh-cong-vien-hien-dai-bac-nhat-thu-do-ha-noi-05.jpg


Và còn rất nhiều dự án lớn khác đã được Liên Hoàn Mỹ lắp đặt. Xem thêm thông tin về các dự án cửa Liên Hoàn Mỹ

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

THIẾT BỊ BÉC TƯỚI 12"

Thiết bị béc tưới 12" được chế tạo bằng chất liệu tương tự như béc tưới 10'  là nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh góc phun và bán kính phun. Ngoài ra, thiết bị tưới này có thể dễ dàng thay thế lọc và vít vòi phun mới.

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPXỔng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt.

Phạm vi hoạt động:
    Lưu lượng: 0.55 l/s
    Áp suất: 0.7 to 5 bar
    Nhiệt độ: 43
 Đặc điểm kỹ thuật:
    Đường kính ngoài: 16.1mm
    Đường kính trong: 13.6mm
    Độ dày: 1.2mm


CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:
    Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.
    Thân cờ bằng thép mạ kẽm.
    Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công.
Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - CO SBE 050 – 075Chuyên dùng cho việc kết nối giữa đầu phun Pop–up với ống mềm SPX và đai khởi thủy. Dễ dàng xoắn vào, không keo hoặc kẹp. Đặc điểm kỹ thuật: Chịu áp lực tới 5 bar Các loại: SBE – 050: ½” (D21) SBE – 075: ¾” (D27)

Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn